CyStack trở thành đối tác bảo mật của Ola City

Email

Ola City chính thức hợp tác với CyStack để tăng cường bảo mật cho nền tảng và website OlaCity.com

Vấn đề bảo mật của nền tảng công nghệ

Ola City là một nền tảng performance marketing (Quảng cáo theo hiệu suất), nơi các doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình đến hàng triệu khách hàng với chi phí thấp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất, chỉ chi trả chi phí quảng cáo khi đạt được kết quả mong muốn. Đồng thời, Ola City còn là một nền tảng giúp cho hàng triệu thành viên tham gia kiếm thêm thu nhập từ việc tận dụng thời gian rỗi bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như: xem quảng cáo, tải ứng dụng, chơi game, trả lời khảo sát, chia sẻ link bán hàng…

Do có đa dạng tính năng và được tích hợp cổng thanh toán trực tuyến, Ola City phải đối mặt với nhiều rủi ro bảo mật khác nhau. Hacker có thể sẽ khai thác các lỗ hổng bảo mật của ứng dụng để thực hiện các hành vi gian lận, lừa đảo người dùng, hoặc gây tổn hại cho hệ thống.

“Với mục tiêu phát triển lớn mạnh trên toàn cầu, xử lý hàng triệu giao dịch mỗi ngày, việc tập trung xử lý về bảo mật hệ thống đối với Ola City là cực kỳ quan trọng. Chúng tôi tin rằng việc hợp tác với CyStack sẽ giúp nền tảng website và những thông tin quan trọng của Ola City được bảo mật an toàn hơn.” – Ông Đỗ Hồng Phúc, CEO Ola City cho biết.

CyStack trở thành đối tác bảo mật của Ola City

Các chuyên gia của CyStack sẽ trực tiếp tham gia đánh giá – tư vấn – triển khai các biện pháp an ninh mạng toàn diện để bảo mật cho hệ thống của Ola City. Bảo đảm an toàn cho website vận hành ổn định và bảo mật các thông tin của người dùng. Nội dung bao gồm:

  • CyStack kiểm tra, cung cấp các giải pháp giám sát, ngăn chặn các hình thức tấn công mạng, mã độc vào hệ thống của Ola City.
  • CyStack hỗ trợ Ola City triển khai hình thức bảo mật với cộng đồng chuyên gia giúp tăng cường hiệu quả Pentest.

Bằng cách cung cấp những chuyên gia bảo mật và công cụ tiên tiến, CyStack được kỳ vọng sẽ giúp Ola City luôn an toàn, bảo mật để tiếp tục phát triển lượng người dùng và trở thành một nền tảng performance marketing hàng đầu tại Việt Nam.

Công bố chương trình Bug Bounty

Ngày 24/8, chương trình Bug Bounty của Ola City chính thức được công bố trên nền tảng WhiteHub. Với mỗi báo cáo lỗ hổng hợp lệ, các hacker mũ trắng có cơ hội nhận được 2,000,000 VNĐ mỗi lỗi (với lỗi Critical). Dự kiến chương trình sẽ được mở liên tục để đảm bảo ứng dụng Ola City được bảo mật trong suốt quá trình phát triển.

Để tham gia săn lỗi nhận tiền thưởng, các chuyên gia bảo mật và hacker mũ trắng cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của chương trình. Báo cáo gửi tới chương trình Olacity sẽ được đội ngũ CyStack xác minh, phân loại, và trao thưởng trực tiếp trên WhiteHub (giao diện Quản lý lỗ hổng).

Chương trình bug bounty của Ola City đã thu hút được nhiều chuyên gia bảo mật tài năng tham gia tìm lỗi. Chỉ chưa đầy 7 ngày sau khi công bố, chương trình đã đạt được thành công ban đầu. Các chuyên gia CyStack đã giúp Ola City khắc phục các lỗ hổng bảo mật quan trọng, giúp gia tăng bảo mật lên một cấp độ mới cho OlaCity.com.

Về CyStack

Là công ty an ninh mạng có trụ sở tại Hà Nội, có kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển các giải pháp an toàn thông tin cho khách hàng doanh nghiệp. CyStack được sáng lập bởi một nhóm các kỹ sư an ninh mạng với tầm nhìn xây dựng giải pháp an ninh mạng toàn diện cho các doanh nghiệp và người dùng tại Việt Nam. CyStack cũng là đối tác cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực Châu Á.

Các chuyên gia tại CyStack sở hữu những công trình nghiên cứu và công bố lỗ hổng được vinh danh bởi các tập đoàn hàng đầu như Microsoft, Dell, HP, Deloitte, D-link,… là diễn giả tại các sự kiện bảo mật lớn nhất trên thế giới như BlackHat USA, BlackHat Asia, T2 conference, XCon.

Hiện tại, CyStack cung cấp các giải pháp an ninh mạng toàn diện cho doanh nghiệp (Đánh giá an ninh mạng Pentest Audit, Bảo mật website và máy chủ, An ninh ứng dụng, An ninh mobile). Ngoài ra, CyStack cũng sở hữu WhiteHub – nền tảng Crowdsourced Security hàng đầu tại Việt Nam giúp các doanh nghiệp triển khai Bug Bounty dễ dàng.

> Website: https://cystack.net

Nhận những bài viết
chất lượng do chúng tôi chọn lọc

    Email