Lưu ý quan trọng: CyStack Platform được nâng cấp lên phiên bản mới: Cloud Security – bảo mật website hiệu quả và mạnh mẽ hơn >> Trải nghiệm ngay

Bảo mật website không phải là việc của ai đó ngoài kia.

Chúc mừng bạn. Việc bạn đang đọc bài viết này chứng tỏ rằng bạn đã phần nào có ý thức về bảo mật website để tránh trở thành nạn nhân của các cuộc tấn công mạng và malware đang hoành hành trên mạng Internet.

Hàng ngày, hơn 80.000 cuộc tấn công mạng diễn ra trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, tính riêng năm ngoái (2017), chúng ta đã thiệt hại lên đến 12.300 tỉ đồng.

Đặc biệt, với 43% các cuộc tấn công mạng nhằm vào các doanh nghiệp nhỏ, câu chuyện bảo mật website không phải là chuyện của riêng các doanh nghiệp hay tập đoàn lớn.
Infographic dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn đầu tiên về một giải pháp bảo mật website giá hợp lý để tất cả các doanh nghiệp đều có thể bình tâm trước các cuộc tấn công mạng – CyStack Platform:

(Nội dung tóm tắt ở bên dưới)
cystack platform infographic bảo mật website toàn diện

> Đăng ký CyStack Platform miễn phí 14 ngày tại đây <

CyStack Platform – Bảo mật toàn diện website

Thời gian qua, các cuộc tấn công mạng ngày càng trở nên phổ biến và phức tạp, gây thiệt hại lớn về kinh tế, giá trị và thương hiệu cho chủ nhân website.
Mỗi ngày, có 80.000 website bị tấn công trên thế giới.
Ở Việt Nam, mỗi ngày, có 400 website bị tấn công (2016). Những cuộc tấn công mạng này gây ra thiệt hại lên đến 12.300 tỉ đồng trong năm ngoái (2017).
CyStack Platform ra đời để khắc phục các nhược điểm của giải pháp bảo mật website truyền thống:
Bảo mật truyền thống

  • Quy trình kiểm tra bảo mật diễn ra trong thời gian dài (1 tuần)
  • Mức phí cao ($1000 – $2000/lần kiểm tra bảo mật với 1 domain)

CyStack Platform

  • Quy trình tự động giúp giảm sai sót và lỗ hổng luôn được cập nhật tức thì
  • Giá hợp lý chỉ từ $3

Các ứng dụng trong CyStack Platform:

Lưu ý quan trọng: CyStack Platform được nâng cấp lên phiên bản mới: Cloud Security – bảo mật website hiệu quả và mạnh mẽ hơn >> Trải nghiệm ngay

Nhận những bài viết
chất lượng do chúng tôi chọn lọc