Phát hiện sớm rủi ro với công cụ quét lỗ hổng bảo mật tự động

Email
Phát triển một phần mềm, ứng dụng an toàn luôn là một yêu cầu quan trọng cho bất cứ đội ngũ phát triển nào. Lời khuyên hiện nay của các chuyên gia là bạn nên sử dụng các công cụ quét lỗ hổng bảo mật tự động và thực hiện việc quét lỗ hổng liên tục trong suốt thời gian trước, trong và sau khi sản phẩm được đưa ra đến người dùng. Xác định và khắc phục sớm được các lỗ hổng bảo mật trước khi đưa ra sản phẩm thị trường giúp tăng cường sự tin cậy và chất lượng của sản phẩm. Hiện nay, các công cụ quét lỗ hổng bảo mật cho ứng dụng web đã được phát triển với nhiều công nghệ mới, giúp phát hiện sớm và hiệu quả các lỗ hổng, mối đe dọa, cũng như xác định các rủi ro có thể ảnh hưởng tới lợi thế cạnh tranh và lợi nhuận của doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhiều giải pháp bảo mật tồi có thể làm giảm năng suất, thời gian và lợi nhuận của doanh nghiệp do chi phí quá cao, việc triển khai phức tạp và mất nhiều thời gian. Một số giải pháp đưa ra những đánh giá không chính xác có thể khiến các nhà phát triển không thể đưa ra biện pháp giải quyết kịp thời và hợp lý cho những vấn đề cấp bách. Đó là lý do mà đội ngũ nghiên cứu, whitehat hacker của CyStack đã phát triển một sản phẩm bảo mật trên nền điện toán đám mây có hiệu quả cao và chi phí cực kỳ phù hợp cho phép các nhà phát triển có thể chủ động kiểm thử bảo mật ứng dụng web (web pentest) của mình một cách tự động và liên tục.

Công cụ quét lỗ hổng tự động

Công cụ quét lỗ hổng bảo mật - CyStack Platform
Công cụ quét lỗ hổng bảo mật – CyStack Platform
Nền tảng CyStack Platform được thiết kế phù hợp cho các nhóm phát triển sản phẩm (Product Development Team). CyStack Platform có thể nhanh chóng tìm ra các lỗ hổng bảo mật trong ứng dụng dựa trên công nghệ Fuzzing tiên tiến. Đồng thời đưa ra các phương án, hướng dẫn để hạn chế và ngăn ngừa những rủi ro tiềm ẩn. CyStack Platform phân tích tất cả những điểm đầu vào (Input) để phát hiện toàn diện các vấn đề bảo mật trong ứng dụng Web, bao gồm: các lỗ hổng trong khâu lập trình, các lỗ hổng trong các bộ thư viện của bên thứ ba, các vấn đề bảo mật trong cấu hình của sản phẩm, lỗ hổng dịch vụ đang chạy trên hệ thống… Báo cáo kết quả bao gồm các mức độ nghiêm trọng và rủi ro của từng lỗ hổng giúp cho các nhà phát triển xác định được mức độ cần thiết và có thể tối ưu chi phí, thời gian cũng như cân nhắc để đảm bảo tính thuận tiện trong sản phẩm.

Giảm thiểu tối đa chi phí với nền tảng điện toán đám mây

Là một giải pháp trên nền tảng điện toán đám mây, CyStack Platform cho phép các công ty tiết kiệm được tối đa chi phí mua và duy trì các phần mềm, dịch vụ bảo mật đắt tiền. Đồng thời sản phẩm này giúp cho nhóm phát triển có thể tập trung vào năng lực cốt lõi của họ là phát triển các tính năng và hoàn thiện ứng dụng. Ngoài ra, CyStack Platform còn cung cấp các cơ chế API giúp cho các nhà phát triển có thể tích hợp CyStack Platform trở thành một tính năng có thể hoạt động song song với sản phẩm trong quá trình phát triển. Sử dụng công cụ quét lỗ hổng bảo mật liên tục trong suốt chu kỳ phát triển ứng dụng là một cách tiếp cận thông minh, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với CyStack Platform bạn có thể dễ dàng thực hiện việc đó, CyStack Platform có thể được sử dụng bởi bất cứ ai, cung cấp kết quả nhanh, các phát hiện chính xác và đưa ra các hướng dẫn cụ thể cho các nhà phát triển. Ngoài công cụ quét lỗ hổng bảo mật, còn nhiều tính năng hữu ích khác đã được tích hợp sẵn trong CyStack Platform giúp bảo vệ website của bạn toàn diện. Bao gồm: Giám sát ứng dụng web liên tục 24/7, quét và phát hiện mã độc trong ứng dụng, nền tảng tường lửa (Web application Firewall)… > Bạn có thể đăng ký và sử dụng các tính năng của CyStack Platform miễn phí tại: https://app.cystack.net.

Nhận những bài viết
chất lượng do chúng tôi chọn lọc

Email