Cách để tăng cường bảo mật cho website của khách hàng

Email


Bảo mật cho website của khách hàng là một phần quan trọng trong công việc của hầu hết các nhà phát triển website. Tuy nhiên, với tư cách là công ty cung cấp dịch vụ bảo mật cho website, CyStack biết rằng hầu hết các quản trị web đều tìm đến với chúng tôi sau khi website của họ đã bị xâm nhập. Một khi website đã bị các hacker chiếm đoạt, các chủ website thấy tiếc vì đã không bảo vệ nó ngay từ khi được khởi chạy.

Bài viết này nhằm mục đích giải thích cho các lập trình viên, công ty SEO, tên miền và chủ sở hữu website về việc cung cấp bảo mật cho website của khách hàng quan trọng như thế nào.

Liên kết hữu ích:

Điều gì xảy ra nếu website của khách hàng của bạn bị tấn công?

Các nhà cung cấp dịch vụ website thường được trông đợi sẽ chăm sóc các website của khách hàng. Cho dù bạn phát triển một website với chất lượng tốt như thế nào, việc không bảo vệ nó có thể gây ra tác hại không chỉ cho khách hàng mà cả cho chính bạn, vì chắc chắn chủ sở hữu website sẽ tìm đến với bạn khi trang web của họ bị xâm nhập.
Vậy làm thế nào bạn có thể đưa ra sự trợ giúp để sửa chữa cho một website bị tấn công nếu nó không phải là lĩnh vực chuyên môn của bạn? Bạn nghĩ sao về lượng thời gian bạn có thể phải dành ra chỉ để cố gắng tìm ra vấn đề nằm ở đâu? Chi phí tài chính của việc dành thời gian để làm sạch website thì sao, khi nào bạn mới có thể thiết kế một website mới hoặc làm các dự án tiếp thị/ tên miền khác?
Chủ sở hữu website chịu trách nhiệm bảo mật cho website của khách hàng nhưng các nhà cung cấp dịch vụ web cũng luôn mong đợi có thể cung cấp, hoàn thiện các dự án web một cách dứt điểm để sau đó họ không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Là một đơn vị cung cấp website, bạn là đối tác đáng tin cậy và là người đầu tiên mà khách hàng tiếp cận khi gặp vấn đề, vì vậy bạn có khả năng ảnh hưởng đến tình thế bảo mật trực tuyến của khách hàng.

Hãy chủ động

Chủ động trong bảo mật cho website của khách hàng có thể mang lại cho bạn sự an tâm. Việc tính toán bảo mật cho website của khách hàng như thế nào ngay khi bắt đầu dự án có tác động rất tích cực đến tất cả mọi thứ bạn sẽ làm với các website của họ.
Hãy chủ động đưa ra lời khuyên cho khách hàng của bạn về các phương pháp để bảo mật cho wesbite chẳng hạn như nên thay đổi mật khẩu quản trị website của mình bao nhiêu lần trong bao nhiêu tháng. Đưa ra nhận thức về bảo mật không phải là dễ dàng như chúng ta muốn, nhưng nó không phải là không thể. Chúng tôi chăm sóc hàng ngàn website mỗi ngày. Chúng tôi ở đây để giúp bạn giải thích tầm quan trọng của các hành động phòng ngừa và cũng giúp bạn cung cấp các dịch vụ bảo mật cho website của khách hàng như một phần mô tả sản phẩm của bạn tới họ.

Làm thế nào để tăng cường bảo mật cho website của khách hàng?

Chúng ta có ba lựa chọn, một trong số đó chắc chắn sẽ phù hợp với mô tả khách hàng của bạn.

Kế hoạch Đối tác

Nếu bạn quản lý ít nhất 10 trang web và nghiêm túc muốn đảm nhận vai trò bảo mật cho website của khách hàng thì đây là một kế hoạch hoàn hảo dành cho bạn. Ngoài các gói Standard và Professional, CyStack còn cung cấp các gói mở rộng từ Bussiness 1 đến Bussiness 3 với số lượng website không giới hạn, linh hoạt cho tất cả các chuyên gia web – từ các website nhỏ (tối thiểu là 10 trang web) tới các website lớn (trên 100 trang web).
Nền tảng của chúng tôi là một máy quét từ xa và từ phía máy chủ. Nó hoạt động như một chương trình phát hiện bất kỳ mã độc hại nào và theo dõi những thứ như thời gian hoạt động, thay đổi DNS và các chỉ số khác về sự thay đổi để bạn có thể nhìn thấy những gì đang xảy ra với website. Đây đều là các tính năng đã được tích hợp đầy đủ trong CyStack Platform.
Bảo vệ tường lửa chặn các cuộc tấn công và lưu lượng độc hại ngay khi chúng tới gần mạng lưới. Bằng cách này, môi trường của bạn an toàn trước các cuộc tấn công, bao gồm cả việc khai thác lỗ hổng zero-day.
Dưới đây là những gì Julio Taylor, đồng sáng lập của Big Spring Web Development, nói về việc có một giải pháp bảo mật sẵn có cho khách hàng của mình:
“Chúng tôi muốn đặt mình vào vị trí, muốn trở thành một đội có tiềm năng đáp ứng được công việc kinh doanh, yêu cầu của khách hàng thay vì chỉ là một nguồn lực bên ngoài. Càng nhiều kiến ​​thức về kỹ thuật số, trực  tuyến và an ninh mạng được chia sẻ sẽ càng giúp chúng ta tạo ra một mối quan hệ hợp tác tốt hơn và có giá trị hơn “.

Chương trình giới thiệu

Nếu bạn quan tâm đến việc giới thiệu khách hàng của bạn tới công ty bảo mật trang web đáng tin cậy nhất, chương trình giới thiệu rất đơn giản và hoàn hảo dành cho bạn. Lý do số một khiến các chi nhánh có khuynh hướng giới thiệu chúng tôi là độ tin cậy – đơn giản bởi vì họ biết chúng tôi sẽ chăm sóc khách hàng của họ.

Chương trình cộng tác

Nếu công ty của bạn đang tìm kiếm các cấu hình tùy biến và cho phép chúng tôi hợp tác với bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chúng tôi có thể làm để thích ứng với bất kỳ môi trường nào.

Cộng tác với CyStack để tăng cường bảo mật cho website của khách hàng
Cộng tác với CyStack để tăng cường bảo mật cho website của khách hàng


Chương trình cộng tác sẽ cung cấp bảo mật theo cách phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng của bạn đồng thời tối ưu hóa hoạt động của tổ chức.

Kết luận

Bằng cách thêm bảo mật cho website của khách hàng vào sản phẩm, bạn đang cộng thêm giá trị cho công ty của mình. Không chỉ khách hàng của bạn sẽ được hưởng lợi từ việc biết rằng các website và doanh nghiệp của họ sẽ được bảo vệ, mà còn là công ty của riêng bạn sẽ được xem như là một đơn vị kinh doanh trực tuyến có trách nhiệm.
Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể giúp đỡ trong việc cung cấp tùy chọn bảo mật cho website của khách hàng tốt nhất.

Nhận những bài viết
chất lượng do chúng tôi chọn lọc

Email