Apple Credit Card chính thức phát hành: không phí giao dịch, hoàn tiền tới 3%

Email

Mới đây vào ngày 20/8, Apple đã chính thức phát hành Thẻ tín dụng Apple Credit Card cho thị trường Mỹ. Theo đó, người dùng không những không tốn phí giao dịch, mà còn được hoàn tiền “khủng” lên tới 3% khi chi tiêu bằng loại thẻ này. Tới nay (22/8), nhiều người đã nhận được thẻ tín dụng Apple Card trên tay.

Apple Credit Card

Theo đại diện Apple, người dùng sẽ “trả lãi suất thấp hơn, làm chủ chi tiêu với giao diện trực quan, mức độ riêng tư và bảo mật được nâng lên một tầm cao mới”. Apple cũng đã thực hiện chương trình dùng thử thẻ Apple Card, dành riêng cho một số lượng giới hạn khách hàng được mời vào hồi đầu tháng 8.

“Chúng tôi rất vui mừng vì thẻ Apple Card được người dùng săn đón và các tín hiệu tích cực từ thị trường.” Jennifer Bailey, phó chủ tịch Apple Pay, cho biết. “Khách hàng yêu thích Apple Card bởi thiết kế tối giản của nó và tính tiện dụng khi họ quan sát được bức tranh chi tiêu cá nhân một cách trực quan”

Đăng ký làm thẻ trực tiếp trên iPhone

Người dùng iPhone có thể đăng ký làm thẻ trực tiếp trên ứng dụng My Wallet. Theo Apple, chỉ với vài phút đăng ký, chủ thẻ có thể sử dụng được ngay tính năng Apple Pay để thanh toán ở cửa hàng (store), trong ứng dụng (in-app purchase), và thanh toán online (on-website purchase).

Thẻ Apple Card không có mã bảo mật CVV, ngày hết hạn, chữ ký của chủ thẻ.

Thẻ có thiết kế tối giản (minimal), mang lại cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát. Thiết kế của Apple Card được đánh giá là theo đúng triết lí thiết kế của Apple từ trước tới nay.

Apple Card hoàn toàn miễn phí!

Bạn không nghe lầm đâu:

Thẻ tín dụng của Apple miễn phí tất cả các giao dịch!

Apple khẳng định, thẻ Apple không có phí thường niên, phí trễ, phí giao dịch quốc tế hoặc phí vượt quá giới hạn chi tiêu. Để giúp khách hàng đưa ra lựa chọn sáng suốt, Thẻ Apple hiển thị một loạt các tùy chọn thanh toán và tính chi phí lãi cho các khoản thanh toán khác nhau theo thời gian thực

Không phí thường niên, không phí quá hạn mức, không phí thanh toán muộn.

Lãi suất của thẻ Apple Card từ 12,99% tới 23,99% tùy theo mức độ tín dụng của chủ thẻ.

Hoàn tiền lên tới 3% khi mua sắm với Apple Card

Chương trình Daily Cash hoàn tiền cho khách hàng chi tiêu, mua sắm bằng thẻ Apple Card mỗi ngày. Theo đó, khách hàng được hoàn lại 2% mỗi lần thanh toán bằng Apple Card thông qua Apple Pay với mọi giao dịch. Con số này là 3% khi chủ thẻ thanh toán trực tiếp các sản phẩm của Apple, bao gồm Apple Store, iTune Store, và các dịch vụ khác của hãng.

Chủ thẻ được hoàn tiền khi thanh toán bằng Apple Card thông qua Apple Pay. Ảnh: Apple.

Apple hứa hẹn mở rộng các dịch vụ cho phép hoàn tiền 3% kể từ hôm nay. Bắt đầu với Uber và Uber Eats. Khách hàng sử dụng dịch vụ của Uber, thanh toán bằng thẻ Apple thông qua Apple Pay sẽ được giảm tới 3% trên 700 thành phố khác nhau.

Với mỗi giao dịch thực hiện trên thẻ Apple bạch kim (titanium), khách hàng được hoàn tiền thêm 1%.

Apple Card: tiện dụng – bảo mật – hỗ trợ 24/7

Thẻ tín dụng Apple mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới với người dùng iPhone, bao gồm hỗ trợ 24/7. Người dùng có thể tương tác trực tiếp với nhân viên hỗ trợ chỉ bằng cách gửi tin nhắn.

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chi tiêu của họ, Apple Card sử dụng công nghệ học máy (machine learning) và Apple Maps để dán nhãn rõ ràng các giao dịch với tên và địa điểm của người bán trong My Wallet và cung cấp các bản tóm tắt chi tiêu hàng tuần và hàng tháng.

Thẻ Apple cũng cung cấp một mức độ riêng tư và bảo mật mới. Apple Card có một kiến trúc bảo mật và quyền riêng tư độc đáo. Apple khẳng định “Apple không biết khách hàng mua sắm ở đâu, họ đã mua gì hoặc họ đã trả bao nhiêu.”
Apple đang hợp tác với Goldman Sachs với tư cách là ngân hàng phát hành. Goldman Sachs sẽ không bao giờ chia sẻ hoặc bán dữ liệu cho các bên thứ ba để tiếp thị và quảng cáo. Apple cũng đang hợp tác với Mastercard để cung cấp sự hỗ trợ của mạng thanh toán toàn cầu.

Nhận những bài viết
chất lượng do chúng tôi chọn lọc

Email